CONSTRUCTION

Sau khi hoàn thành giai đoạn thiết kế. 259 Design studio sẽ tiến hành thi công thực tế sản phẩm dựa theo bản vẽ thiết kế đã duyệt với khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ thi công, giám sát chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công hoàn thiện, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, mạng internet, camera, cấp thoát nước…

Tất cả sẽ được dựa theo bản vẽ chi thi tiết kĩ thuật đã triển khai và theo thực tế hiện trạng công trình để có những điều chỉnh hợp lý nhất nhằm đảm bảo công năng sử dụng và hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ.

Sản phẩm furniture sẽ được sản xuất ở xưởng dựa theo kiểu dáng, chất liệu đã duyệt. Tất cả sẽ có mẫu để khách hàng có thể kiểm tra chất lượng và màu sắc trước khi thi công. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tại công trình của bạn trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo tiến độ công trình được bàn giao theo đúng hợp đồng thi công đã ký kết trước đó.

Trong thời gian thi công khách hàng sẽ được cập nhật tiến độ làm việc từ đội ngũ giám sát tại công trình liên tục để có thể nắm bắt cũng như có thể điều chỉnh những phát sinh ngoài dự tính ban đầu trong thời gian sớm nhất.

  • Category : SERVICES