INTERIOR DESIGN

Khảo sát hiện trạng thực tế – Bố trí mặt bằng công năng

Bạn vừa mua được một căn hộ, một ngôi nhà, hay thuê được một mặt bằng để kinh doanh. Bạn đã hoặc chưa có ý tưởng về việc thiết kế, sao cho vừa tiện lợi với nhu cầu sử dụng cũng như tạo được nét riêng, thể hiện cá tính trong không gian của mình. Bạn đang tìm hiểu, phân vân về việc lựa chọn sử dụng vật liệu như thế nào, trang trí những gì cho phù hợp, chất lượng, giá cả ra sao. Hoặc đơn giản là công việc hằng ngày không cho phép bạn có thời gian để tự mình làm những công việc trên. Vậy hãy đến với 259 Design studio để chúng tôi giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề này. Từ thiết kế, lựa chọn vật liệu cho thi công, đến mua sắm vật dụng trang trí. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin về nhu cầu cũng như sở thích riêng và chờ đợi có được một không gian như ý.

Sau khi khách hàng đồng ý ký hợp đồng thiết kế, cung cấp thông tin vị trí công trình, đội ngũ thiết kế của 259 Design studio sẽ có mặt tại hiện trạng để tiến hành khảo sát, đo đạc thực tế kích thước để chuẩn bị cho giai đoạn thiết kế.

Thu thập ý kiến, nhu cầu, sở thích của khách hàng – Thiết kế Concept – Phối cảnh 3D

Khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ tư vấn, thiết kế là các kiến trúc sư, thiết kế nội thất chuyên nghiệp để làm rõ nhu cầu cũng như lựa chọn phong cách nội thất yêu thích của mình. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế Concept dựa theo các yêu cầu của khách hàng và những ý kiến, tư vấn do bộ phận thiết kế của 259 Design studio đề xuất. Bản vẽ sẽ được thể hiện trên 3D và được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng trong hai lần, sau khi bạn nhận được bản vẽ concept đầu tiên.

Triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công

Sau các bước chỉnh sửa và thống nhất Concept cuối cùng. 259 Design studio sẽ triển khai bản vẽ chi tiết kỹ thuật phần hoàn thiện xây dựng cũng như chi tiết các vật dụng, furniture để tiến hành thi công.

  • Category : SERVICES